Tổ chức tuyên truyền đưa Thông tin về cơ sở

Nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân có cơ hội giao lưu, giải trí, cập nhật các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước về Phòng, chống ma túy; Xây dựng đời sống nông thôn mới...

Tối ngày 29-5-2023 vừa qua, UBND xã Lê Lai phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện Thạch An, Đội Thông tin lưu động tỉnh Cao Bằng tổ chức tuyên truyền đưa thông tin về cơ sở đợt 2 tại nhà văn hóa xã Lê Lai.

Đến dự với buổi tuyên truyền, đại diện UBND xã Lê Lai - Đồng chí Đinh Văn Lưu, phó Chủ tịch UBND xã Lê Lai đã có lời phát biểu khai mạc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đưa thông tin về cơ sở.

Đ/c Đinh Văn Lưu - PCT UBND xã Lê Lai phát biểu khai mạc

Với các nội dung tuyên truyền thông tin các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, phòng chống ma túy, chương trình đã lồng ghép biểu diễn các tiết mục văn nghệ, ca, múa... nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi cuộc sống mới ở khu dân cư. Với một chương trình được xây dựng đặc sắc mang đậm bản sắc dân tộc đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Các tiết mục văn nghệ của xã Lê Lai

Các tiết mục biểu diễn của đội tuyên truyền lưu động

Đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ

Là xã miền núi, địa bàn rộng, đời sống còn nhiều khó khăn, các hoạt động sinh hoạt văn hoá cộng đồng là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhân dân. Buổi tuyên truyền thành công đã nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho mọi người dân, tạo niềm tin và thực hiện tốt các chủ chương, chính sách của Đảng, Nhà nước; thúc đẩy tình đoàn kết gắn bó trong cộng đồng, dân cư./.

Thực hiện: Trung Thành