Lễ giao nhận quân năm 2021
Lượt xem: 268
Hòa chung không khí náo nức ngày hội tòng quân của cả nước, sáng nay ngày 27/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quảng Hòa long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021.

Do tình hình dịch bệch Covid-19 còn đang diễn biến hết sức phức tạp, để phòng chống dịch bệnh nên buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, khẩn trương, trang nghiêm, các đại biểu và tân binh trước khi tham gia buổi lễ giao nhận quân đều được đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn. Trong đợt giao quân năm 2021, huyện Quảng Hòa được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 135 thanh niên lên đường nhập ngũ, để giao cho các đơn vị nhận quân gồm: Trung đoàn 246, Sư đoàn 346, Quân khu I là 75 tân binh; Trung đoàn 852, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh gồm 20 tân binh; Bộ đội Biên phòng tỉnh 20 tân binh và 20 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Trong đó có 01 tân binh xung phong lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 đảng viên, 02 tân binh trình độ đại học, còn lại trình độ từ lớp 9 trở lên.

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và huyện Quảng Hòa tặng hoa, quà cho đại diện các đơn vị nhận quân và tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo cùng các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tặng hoa và quà động viên các tân binh lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn tất cả thanh niên nhập ngũ trong đợt này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, truyền thống anh hùng cách mạng của quân đội nhân dân Việt Nam ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, chấp hành tốt kỷ luật của quân đội để trở thành chiến sĩ ưu tú, hoàn thành nghĩa vụ theo đúng quy định.

Chịu trách nhiệm:  Nông Văn Cương - Chủ tịch UBND Xã Lê Lai

Email: cuongnv.ta@caobang.gov.vn  - Điện thoại: 0816661567

Địa chỉ: Nà Cốc, Xã Lê Lai, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp, tổ chức: 0816661567

Ghi rõ nguồn công thông tin điện tử UBND xã Lê Lai (http://lelai.thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

2021 © Trang thông tin điện tử UBND xã Lê Lai|  Đăng nhập
Địa chỉ: Xã Lê Lai, Huyện Thạch An,Tỉnh Cao Bằng