Đăng nhập
Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tham gia bầu cử, kiểm tra công tác bầu cử tại thị trấn Quảng Uyên
Lượt xem: 196
Đúng 7h sáng 23/5, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh dự khai mạc, bỏ phiếu bầu cử và kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 1, thị trấn Quảng Uyên (Quảng Hòa). Cùng dự có các đồng chí Nông Thị Hà, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện Quảng Hòa; Nguyễn Thành Hải, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện Quảng Hòa.

Tại khu vực bỏ phiếu số 1, thị trấn Quảng Uyên, Sau khi tiến hành các nghi thức khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã bỏ lá phiếu đầu tiên thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân bầu ra đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân vào các cơ quan dân cử.

Các đại biểu dự Lễ khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại khu vực bầu cử số 1, thị trấn Quảng Uyên

Bí thư Huyện ủy Nông Thị Hà thực hiện bỏ phiều bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 2, thị trấn Quảng Uyên. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Hải thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại khu vực bỏ phiếu số 04, thị trấn Quảng Uyên.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện Quảng Hòa Nguyễn Thành Hải tiến hành bỏ những lá phiếu bầu cử đầu tiên tại khu vực bỏ phiếu số 4, thị trấn Quảng Uyên.

Ngay sau khi thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh cùng Bí thư Huyện ủy Nông Thị Hà, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Hải đến kiểm tra công tác bầu cử tại thị trấn Quảng Uyên và các xã trên địa bàn huyện.

Nhìn chung, cơ sở vật chất phục vụ công tác bầu cử tại các khu vực bỏ phiếu được chuẩn bị chu đáo; địa điểm bỏ phiếu đảm bảo đủ diện tích, thoáng mát, tạo thuận lợi cho cử tri đến bỏ phiếu; công tác y tế đảm bảo thực hiện theo thông điệp "5K" của Bộ Y tế, đảm bảo giãn cách, an toàn. Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác bầu cử đảm bảo đúng tiến độ và luật định.

Cử tri lực lượng Công an tham gia bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 03, thị trấn Quảng Uyên

Theo báo cáo của Ủy ban Bầu cử huyện Quảng Hòa, có hơn 47.000 cử tri, 11 đơn vị bầu cử HĐND huyện, 129 đơn vị bầu cử HĐND cấp xã, thị trấn; đến 12 giờ cùng ngày, đã có trên 90% cử tri đi bỏ phiếu tại 130 điểm bầu cử.

Đàm Diện

Chịu trách nhiệm:  Nông Văn Cương - Chủ tịch UBND Xã Lê Lai

Email: cuongnv.ta@caobang.gov.vn  - Điện thoại: 0816661567

Địa chỉ: Nà Cốc, Xã Lê Lai, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp, tổ chức: 0816661567

Ghi rõ nguồn công thông tin điện tử UBND xã Lê Lai (http://lelai.thachan.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.

2021 © Trang thông tin điện tử UBND xã Lê Lai|  Đăng nhập
Địa chỉ: Xã Lê Lai, Huyện Thạch An,Tỉnh Cao Bằng